Bào ngư thợ lặn được lặn bắt từ vùng biển sâu, nước lạnh Nam Úc
- Trọng lượng 425g/lon, trọng lượng thịt từ 213g. Bào ngư thợ lặn được các thợ lặn chuyên nghiệp chọn bắt từng con tuân thủ theo số lượng cấp phép/Quota của Chính phủ Úc.
- Chỉ những con Bào Ngư trưởng thành và đủ 9 lỗ mới được bắt và chế biến ngay sau đánh bắt
- Được đóng lon theo chuẩn (AQIS) theo công nghệ chế biến hiện đại, giữ được tối đa các giá trị dinh dưỡng quý báu “điển hình” và nguyên vị gốc của thịt Bào Ngư.
Từ xa xưa, các bậc Vua Chúa đã sử dụng Bào Ngư như vị thuốc bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực. Nay nhiều tính chất quý báu khác của Bào Ngư đã được khoa học chứng minh. Thịt Bào Ngư rất giàu đạm, khoáng chất, Haliotin 1 và Haliotin 2, được xem là nguồn dinh dưỡng từ tự nhiên có tác dụng:
- Hỗ trợ phòng ngừa nguy tiểu đường, tim mạch, cơ béo phì…
- Bổ âm, dưỡng khí, hạ sốt, cải thiện thị lực, chữa ho, trừ tiêu thực…
- Đặc biệt tăng cường sức đề kháng giúp hỗ trợ đào thải hóa chất độc hại…
Gợi ý chế biến:
- Thịt Bào Ngư, nước cốt tùy ý sáng tạo, chế biến món ăn từ đơn giản đến cầu kỳ kiểu Trung Hoa, Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam… tiện dụng, không phải “VẤT VẢ” sơ chế và dễ dàng bảo quản.
- Dễ dàng tiện lợi chế biến các món cháo bào ngư, bào ngư cải xanh trần, soup bào ngư…
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.