Mỳ bào ngư rau củ đầy đủ chất dinh dưỡng lại vô cùng thơm ngon, cách làm cũng rất đơn giản. Các bạn cùng vào bếp với 2H food nhé.
Nguyên liệu
Cách chế biếnĐun sôi 1 nồi nước, cho vào nồi 1 muỗng canh muối, 1 muỗng canh dầu ăn, khuấy đều. Tiếp theo thả mì vào luộc khoảng 10 phút cho mì chín rồi vớt ra, để sẵn. Đun nóng 1 muỗng canh dầu ăn, trút 2 muỗng canh tỏi băm vào phi thơm rồi cho 50gr sốt XO vào đảo khoảng 1 phút. Tiếp theo bạn cho mì vào chảo sốt XO trộn đều, tắt bếp. Lấy mì ra đĩa, xếp bào ngư cắt lát lên trên, rắc thêm một ít tôm khô sakura (sakura Ebi) là có thể thưởng thức. |