Skip to contentNguyên liệu:
- Thịt gà ta: 500g.
- Hành tây: 1 củ to.
- Gừng: 1 nhánh.
- Ớt: 1 quả.
- Tỏi: 5 tép.
- Dưa chuột: 1 quả.
- Hạt nêm: 1 thìa.
- Giấm lê Pendleton: 1 thìa.
- Dầu olive Pendleton: 1 thìa
- Rau răm.
Quy trình chế biến
- Rửa sạch ức gà và luộc với gừng.
- Xé thịt gà thành từng sợi nhỏ.
- Hành tây đem rửa sạch và thái thành từng khoanh mỏng
- Tỏi, ớt băm nhuyễn; rau răm rửa sạch, thái nhỏ.
- Pha chế hỗn hợp: bột canh, giấm lê Pendleton và tỏi ớt băm nhuyễn.
- Để ức gà, rau răm và hành tây vào bát lớn rồi đổ nước hỗn hợp vừa pha chế
- Cắt dưa chuột và cho dầu olive Pendleton vào đĩa để trang trí món ăn
- Đợi khoảng 30 phút cho thịt gà ngấm gia vị là vừa ăn.