Giấm vị quả mâm xôi lên men từ vang nho, thể tích 250ml (Vinegar – Raspberry Balsamic)
- Giấm lên men từ vang nho thêm quả mâm xôi có quy trình sản xuất như rượu nho, được lên men một cách tự nhiên. Quy trình sản xuất đặc biệt này giúp giấm có được các hợp chất tương tự như trong rượu vang, nước ép nho và quả mâm xôi.
- Sử dụng giấm lên men tự nhiên giúp hệ thống miễn dịch của cơ thể khỏe mạnh hơn để chống tổn thương tế bào, phòng tránh bệnh tim, bệnh ung thư và nhiều bệnh khác. Giấm lên men từ quả rất tốt và phù hợp với người ăn chay, người có bệnh tiểu đường, tim mạch, người đang giảm cân.
- Hương vị: Giấm mùi thơm mát.
- NSX: Pendleton Olive Estate
Thành phần
- Lên men từ quả nho, có thêm quả mâm xôi một cách tự nhiên. Không có chất bảo quản
- Giấm hoàn toàn không có váng hoặc con giấm giống như các loại dấm quả khác
- Không có Natri, không có chất béo, không Cholesterol và không có calo.
- Mùi thơm đặc trưng của nho, quả mâm xôi
- Chứa các hợp chất tương tự như rượu vang, có lợi cho hệ thống miễn dịch
Cách sử dụng
- Dùng để ăn trực tiếp, trộn salad, làm nước sốt các loại
- Tẩm ướp các loại thịt đỏ – thịt mềm và gia tăng hương vị.
- Nước sốt trộn của các loại mỳ Ý, thực đơn Địa Trung Hải
- Không trộn cùng với nước mắm Việt Nam – sẽ phá vị thơm nhẹ của nho và quả mâm xôi
Lưu ý khi sử dụng
- Không nên uống giấm Balsamic trực tiếp, vì dễ làm cho cổ họng bị viêm và gây tổn thương đến thực quản. Một số trường hợp còn gây đau dạ dày hoặc làm tổn thương đến niêm mạc dạ dày.
- Đối với người bị bệnh liên quan đến dạ dày, hoặc có tiền sử bệnh dạ dày, nên cân nhắc và tham khảo ý kiến bác sỹ trước khi sử dụng.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.