Súp lơ xanh/Bông Cải Xanh Nướng Tỏi Với Nồi Chiên Không Dầu
Súp lơ xanh hay bông cải xanh (broccoli) là một trong những loại rau giàu dinh dưỡng, thậm chí được nghiên cứu cho rằng có khả năng phòng chống tế bào ung thư. Và bạn có biết, một trong những cách để bảo toàn dưỡng chất nhất cho nguyên liệu bổ dưỡng này chính là nướng bằng chiên không dầu?
*Nguyên liệu:
+ 1 súp lơ xanh, cắt riêng từng hoa
+ 20ml dầu ô liu hương tỏi
+ 3g muối
+ 1g tiêu đen
*Cách làm:
+ Chọn chế độ: Làm nóng Nồi chiên không dầu ở nhiệt độ 150°C trong 10ph
+ Rưới đều dầu olive lên từng bông cải và trộn đều để dầu phủ kín bông cải.
+ Rắc đều gia vị (muối, tiêu) lên bông cải.
+ Đặt bông cải vào nồi chiên đã được làm nóng và nướng trong 15p ở nhiệt độ 160°C
Món ngon, đơn giản, healthy với dầu ô liu và nồi chiên
Chúc bạn thành công!